Nâng cao tính sáng tạo trong hoạt động tạo hình bằng việc sử dụng một số chất liệu từ thiên nhiên đối với trẻ mẫu giáo lớn tại trường mầm non Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Mai Thị Hiền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu và vận dụng phương pháp Montessori vào quá trình phát triển giác quan cho trẻ 3-4 tuổi ở trường mầm non, góp phần vào việc thực hiện mục tiêu giáo dục hiện nay.