Giáo dục thẩm mỹ cho trẻ mẫu giáo lớn thông qua hoạt động vẽ trang trí ở trường mầm non Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới, Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Hảo (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Nghiên cứu lý luận và tìm hiểu thực trạng trong giáo dục thẩm mỹ của trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động vẽ trang trí ở trường mầm non Nghĩa Ninh.