Thế giới nhân vật trong các tác phẩm truyện ở chương trình mầm non Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Hoài Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về nhân vật và nhân vật trong các tác phẩm truyện ở chương trình mầm non, nhân vật là các sự vật, hiện tượng trong các tác phẩm truyện, nhân vật là con người trong các tác phẩm ở chương trình Mầm non.