Một số phương pháp nâng cao khả năng thể hiện múa cho trẻ 5-6 tuổi thông qua hoạt động âm nhạc ở trường mầm non Đức Ninh Đông Khóa luận tốt nghiệp - Lê Thị Hồng (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng về khả năng thể hiện múa cho trẻ 5-6 tuổi và một số biện pháp nâng cao khả năng thể hiện múa cho trẻ thông qua hoạt động âm nhạc và thực nghiệm.