Biện pháp giáo dục tính thủ lĩnh cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường Mầm non Đồng Sơn-Đồng Hới-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Thương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng giáo dục tính thủ lĩnh và một số biện pháp nhằm giáo dục tính thủ lĩnh cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi ở trường mầm non Đồng Sơn-Đồng Hới-Quảng Bình.