Một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi làm quen với chữ cái Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu cơ sở lý luận và thực tiễn của việc hướng dẫn trẻ 5-6 tuổi làm quen với chữa cái và một số biện pháp nâng cao hiệu quả việc hướng dẫn trẻ làm quen với chữ cái.