Phương pháp đặt ẩn dụ phụ đề giải một số phương trình vô tỉ Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Kiều Oanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số khái niệm về phương trình vô tỉ và pp đặt ẩn phụ để giải một số phương trình vô tỉ.