Một số phương pháp và kỹ thuật giải phương trình bậc cao cho học sinh THCS Khóa luận tốt nghiệp - Tưởng Thị Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số phương pháp giải phương trình bậc cao và giải phương trình bậc 4 dưới sự hổ trợ của máy tính.