Bài toán kiểm định giả thuyết thống kê và ứng dụng Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Chính (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số kiến thức cơ sở về phân phối xác suất của biến ngẫu nhiên, mẫu ngẫu nhiên, các đại lượng thống kê, một số định lý giới hạn theo phân phối và các bài toán kiểm định giả thuyết thống kê.