Một số dạng toán về đa thức Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Diệu Phương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tổng quan về đa thức và một số dạng toán về đa thức như toán về đa thức một ẩn, toán về đa thức nhiều ẩn.