Một số phương pháp chứng minh hai đường thẳng vuông gốc trong chương trình Toán THCS Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số phương pháp chứng minh 2 đường thẳng vuông gốc như chứng minh 2 đường vuông góc dựa vào định nghĩa, dựa vào tính chất song song của 2 đường thẳng trong mặt phẳng, dựa vào định lý nhận biết một tam giác vuông…