Định lý Hilbert về không điểm Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Thanh Nhàn (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu định lý Hilbert về không điểm, đa thức khả qui và phân tích duy nhất, căn của ideal chính, căn của ideal chiều 0,…