Sử dụng ngôn ngữ lập trình Wolfram mathematica xấp xỉ hàm số bằng đa thức nội suy Khóa luận tốt nghiệp - Hoàng Thị Hòa (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về đa thức nội suy newton, ứng dụng của mathematica để giải bài toán nội suy.