Phân tích, đánh giá một sô chỉ tiêu chất lượng nước sông Cầu Rào ở thành phố Đồng Hới tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Dương Thị Quỳnh Như (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một số chỉ tiêu đánh giá chất lượng nước mặt, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước và phương pháp nghiên cứu, các thông số, phương pháp phân tích.