Xác định, đánh giá hàm lượng một số kim loại nặng trọng mẫu mực ở chợ Đồng Hới-Quảng Bình bằng PP phổ hấp thụ nguyên tử Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Kim Nhung (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát về mực và chỉ tiêu chất lượng thực phẩm, tác hại của mực bị nhiễm asen, chì và cadimi, khasiquast về asen, chì, cadimi, pp phổ hấp thụ nguyên tử.