Xác định đánh giá hàm lượng một số kim loại nặng trong mẫu cá nục ở chợ Đồng Hới-Quảng Bình bằng phương pháp phổ hấp thụ nguyên tử Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Minh An (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát về cá nục và chỉ tiêu thực phẩm cá nục, tác hại của cá bị nhiễm Asen, chì và cadimi.