Phân tích, đánh giá hàm lượng một số kim loại trong thịt cá diêu hồng nuôi ở khu vực phường Bắc Nghĩa, Thành phố Đồng Hới tỉnh Quảnh Bình bằng PP AAS Khóa luận tốt nghiệp - Đoàn Thị Thảo Nhi (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát về cá diêu hồng và một số PP phổ hấp thụ nguyên tử, máy quang phổ hất thụ nguyên tử, phân tích định lượng bằng AAS