Tổng hợp, nghiên cứu cấu trúc của phức chất đồng (II) với phối tử 1,10-phenantrolin Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Phương Liên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực nghiệm và pp nghiên cứu hóa chất thiết bị, thực nghiệm, pp nghiên cứu hồng ngoại, pp phổ Raman, pp phổ khối lượng, phân tích nhiệt.