Phân tích ảnh hưởng của nồng độ pha tạp lên khổ màu bức xạ của thủy tinh Borate kim loại kiềm pha tạp ion đến hiếm Sm3+, Tb3+ Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Quỳnh Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về sự phát quang và sự phát quang của thủy tinh Borate kim loại kiềm pha tạp các nguyên tố đất hiếm, phân tích ảnh hưởng của nồng độ pha tạp lên phổ màu bức xạ của thủy tinh borate kim loại kiềm pha tạp các ion đất hiếm Sm3+, Tb3+