Nghiên cứu ảnh hưởng của sự đồng pha tạp lên tính chất quang của ion đất hiếm Sm3+ trong thủy tinh Borate – kiềm Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Lương (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu ảnh hưởng của sự đồng pha tạp lên tính chất quang của ion đất hiếm Sm3+ trong thủy tinh Borate – kiềm.