Nghiên cứu tính chất quang của một số tinh thể pha tập đất hiếm EU 3+ ứng dụng cho Scintillator Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Khánh Ly (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu sơ lược lý thuyết về tinh thể, tâm quang học và các nguyên tố đất hiếm.