Thế giới tuổi thơ trong tác phẩm “kính vạn hoa” của Nguyễn Nhật Ánh Khóa luận tốt nghiệp - Đặng Thị Thu (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát chung về văn học thiếu nhi và tác phẩm Nguyễn Nhật Ánh, thế giới nhân vật tuổi thơ, không gian, ngôn ngữ, giọng điệu tuổi thơ trong tác phẩm kính vạn hoa.