Đặc trưng truyện cổ tích trong chương trình tiếng Việt Tiểu học Khóa luận tốt nghiệp - Võ Thị Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu khái quát chung về truyện cổ tích và truyện cổ tích trong chương trình Tiểu học, nhân vật, kết cấu của truyện cổ tích trong chương trình TV Tiểu học và không gian, thời gian nghệ thuật, ngôn ngữ truyện cổ tích trong chương trình Tiếng Việt tiểu học.