Đánh giá trong môn Toán lớp 5 Khóa luận tốt nghiệp - Hồ Ngọc Quỳnh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng đánh giá trong môn toán lớp 5, biện pháp nâng cao kĩ năng đánh giá trong dạy học môn Toán lớp 5.