Nâng cao nhận thức và kỹ năng ứng phó với thiên tai cho học sinh tiểu học huyện Minh Hóa thông qua môn Địa lí Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Én (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu cơ sở lí luận, giáo dục thiên tai trong trường TH, lồng ghép nâng cao nhận thức và khả năng ứng phó với thiên tai trong môn địa lí ở Tiểu học.