Hát quan làng trong đám cưới người Tày ở Yên Bái - Hoàng Tương Lai (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Tóm lược trình tự diễn biến hát quan làng. Phần quan làng: do ông Đưa, bà Đưa, phù dâu hát ở bên nhà trai. Giới thiệu quan làng bằng tiếng Tày và tiếng Việt.