Khắc phục phát âm trong dạy học tập đọc cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Kim Thủy 1 Lệ Thủy-Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Hồ Minh Tường (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu Một số biện pháp khắc phục lỗi phát âm cho học sinh lớp 3 trường Tiểu học Kim Thủy 1 Lệ Thủy-Quảng Bình