Nghệ thuật trần thuật trong các sáng tác viết cho thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Trang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về trần thuật và hành trình sáng tác văn học, điểm nhìn trần thuật trong các sáng tác viết cho thiếu nhi và giọng điệu, ngôn ngữ trần thuật trong các sáng tác viết cho thiếu nhi của Nguyễn Nhật Ánh.