Rèn luyện và phát triển kỹ năng giải toán có lời văn cho học sinh lớp 4 Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Chiện (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu cơ sở lý luận và cơ sở thực tiễn của việc rèn luyện và phát triển kĩ năng giải toán có lời văn cho học sinh tiểu học; thực trạng của việc dạy học giải toán có lời văn trong môn toán lớp 4, một số biện pháp rèn luyện và phát triển kĩ năng giải toán có lời văn cho học sinh lớp 4.