Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học thông qua dạy học môn tự nhiên – xã hội Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hồng Ngọc (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng và nguyên nhân giáo dục kỹ năng sống và một số biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho học sinh tiểu học thông qua dạy học môn tự nhiên- xã hội lớp 1,2,3.