Khai thác một số chuyên đề toán tiểu học nhằm nâng cao chất lượng dạy học Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Hường (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Khai thác, vận dụng một số chuyên đề trong môn toán như về số và chữ số, bài toán về dãy số, về điền số về phép tính, về chia hết,…