Giáo dục đạo đức cho học sinh lớp 3 qua phân môn tập đọc ở trường Tiểu học Tân Ninh Khóa luận tốt nghiệp - Trương Thị Thu Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu một sô biện pháp dạy học tập đọc để tích hợp giáo dục đạo đức cho học sinh lớp 3.