Vận dụng phương pháp đóng vai trong dạy học môn tự nhiên và xã hội lớp 3 để giáo dục môi trường cho học sinh Khóa luận tốt nghiệp - Tưởng Thị Thùy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu quy trình sử dụng phương pháp đóng vai trong môn tự nhiên và xã hội lớp 3 để giáo dục môi trường cho học sinh.