Tìm hiểu về nội dung và phương pháp dạy học phân số trong chương trình toán lớp 4 ở tiểu học Khóa luận tốt nghiệp - Đinh Thị Thủy Giang (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu về nội dung kiến thức chương phân số theo sách giáo khoa lớp 4 và phương pháp dạy học chương phân số theo sgk toán lớp 4.