Tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong dạy học môn tự nhiên và xã hội để giáo dục môi trường cho học sinh Trường Tiểu học số 1 Nam Lý Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thanh (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu cách thức tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong dạy học để giáo dục bảo vệ môi trường và một số biện pháp tổ chức các hoạt động ngoại khóa trong dạy học môn tự nhiên và xã hội.