Vận dụng mô hình vnen vào dạy học môn Tự nhiên – Xã hội lớp 3 Khóa luận tốt nghiệp - Phạm Thị Thảo Nguyên (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu thực trạng của vấn đề vận dụng mô hình vnen vào dạy học môn tự nhiên – xã hội cho học sinh lớp 3.