Nguồn gốc và ngữ nghĩa của tiếng long trong tiểu thuyết “Bỉ vỏ” của nhà văn Nguyễn Hồng Khóa luận tốt nghiệp - Trần Thị Ánh Huyền (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu vài nét về tác giả, tác phẩm và tiếng long, nguồn gốc , ngữ nghĩa của tiếng long trong tiểu thuyết bỉ vỏ.