Nghệ thuật tiểu thuyết Giết con chim nhại của Harper Lee Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Hồng Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu cấu trúc trần thuật, hệ thống và phương thức xây dựng nhân vật, cấu trúc không gian và thời gian nghệ thuật giết con chim nhại của Harper Lee