Truyện ngắn Nguyễn Ngọc Tư từ góc nhìn nữ quyền Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thủy (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu tác tác giả Nguyễn Ngọc Tư, tác phẩm và vấn đề nữ quyền, nữ quyền trong truyện ngắn nhìn từ phương diện nội dung và nhìn từ phương thức thể hiện.