“Hồi ức của một binh nhì” của Nguyễn Thế Tường dưới gốc nhìn thi pháp học Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Thúy Vân (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Quan niệm nghệ thuật về con người trong “Hồi ức của một binh nhì”, kết cấu, ngôn ngữ và giọng điệu trong “Hồi ức của một binh nhì” của Nguyễn Thế Tường