Nghệ thuật tiểu thuyết John Maxwell Coetzee Khóa luận tốt nghiệp - Dương Đệ Đức (Trường Đại học Quảng Bình, 2017)
Giới thiệu cấu trúc trần thuật, hệ thống và phương thức xây dựng nhân vật, cấu trúc không gian và thời gian nghệ thuật trong tiểu thuyết John Maxwell Coetzee.