Nghiên cứu và bảo tồn loại hình nghệ thuật ca trù ở làng Kinh Châu, xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình Khóa luận tốt nghiệp - Phan Thị Thanh Hương (2017)
Giới thiệu tổng quan về nghệ thuật ca trù, thực trạng hoạt động của loại hình ca trù ở làng Kinh Châu xã Châu Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình.