Đặc điểm nghệ thuật trong tiểu thuyết gia đình bé mọn của dạ ngân Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Quốc Kha (2017)
Giới thiệu về Đoàn Thị Lam Luyến và giọng điệu trong thơ, giọng giãi bày, lí lẽ và giọng tâm tình, hoài niệm cảm thương, giọng triết lý, chiêm nghiệm và giọng trăn trở, cật vấn