Đặc điểm nghệ thuật trong tiểu thuyết gia đình bé mọn của dạ ngân Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị Yến (2017)
Quan niệm nghệ thuật về con người, không gian, thời gian nghệ thuật, kết cấu, nghệ thuật, ngôn ngữ, giọng điệu trong tiểu thuyết Gia đình bé mọn của Dạ Ngân