Tự thuật trong thơ Nguyễn Khuyến, Trần Tế Xương Khóa luận tốt nghiệp - Cao Thị Diệu Thúy (2017)
Tự thuật và yếu tố tự thuật trong thơ ca của Nguyễn Khuyến, Trần Tế Xương trong dòng chảy của văn học trung đại VN và hình tượng nhân vật trữ tình trong tho tự thuật, biểu hiện của yếu tố tự thuật trong thơ Nguyễn Khuyến, Trần tế Xương.