Nghệ thuật tiểu thuyết Patrick modiano Khóa luận tốt nghiệp - Nguyễn Thị An (2017)
Giới thiệu cấu trúc trần thuật trong tiểu thuyết, hệ thống và phương thức xây dựng nhân vật, nghệ thuật trong tiểu thuyết Patrick modiano.