Giáo trình xây dựng văn bản pháp luật - Trường Đại học Luật Hà Nội (Nxb Công an nhân dân, 2008)
Giáo trình biên soạn trên cơ sở pháp luật hiện hành và những kinh nghiệm giản dạy môn học kĩ thuật xây dựng văn bản tại trường ĐH Luật Hà Nội trong thời gian qua.