Tiểu vùng văn hóa Duyên hải Nam Trung bộ (Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận) - Hà Nguyễn (Bộ sách không gian văn hóa Việt Nam, 2013)
Giới thiệu về lịch sử, con người, đời sống vật chất, kinh tế, đời sống tín ngưỡng tôn giáo, sinh hoạt văn học nghệ thuật, di sản văn hóa của tiểu vùng văn hóa Duyên hải Nam Trung bộ (Khánh Hòa - Ninh Thuận - Bình Thuận).