Lễ "Lẩu khẩu sảo" của người Tày, Nùng - Triệu Thị Mai (Mỹ thuật, 2016)
Sơ lược về đời sống tâm linh của người Tày, Nùng; Lễ "Lẩu khẩu sảo" mối giao tiếp giữa người cõi dương và phí Nam. Đề cập một số giá trị của lễ "lẩu khẩu sảo"