Con trâu trong văn hóa dân gian người La Chí - Chảo Chí Chấn (Hội nhà văn, 2016)
Đề cập đến vai trò của con trâu trong đời sống kinh tế và chăm sóc trâu của người La Chí. Biểu tượng con trâu trong văn hóa dân gian của người La Chí. Giới thiệu con trâu trong văn hóa ẩm thực của người La Chí.